Nhận thi công nhà, nhận thầu xây dựng nhà ở Đà Lạt, Lâm Đồng

Việc tìm một đối tác uy tín để xây được một căn nhà như mong đợi của khách hàng không phải là dễ, vì hiện nay các công ty xây dựng trên địa bàn Đà Lạt, Lâm Đồng cũng như các huyện mọc lên rất nhiều, nên bạn chỉ cần lên Google Search là thấy ngay...

Việc tìm một đối tác uy tín để xây được một căn nhà như mong đợi của khách hàng không phải là dễ, vì hiện nay các công ty xây dựng trên địa bàn Đà Lạt, Lâm Đồng cũng như các huyện mọc lên rất nhiều, nên bạn chỉ cần lên Google Search là thấy ngay...

Tuy nhiên để chọn đúng nhà thầu thi công, nhà thầu xây dựng nhà cần phải được đánh giá kỹ càng, có nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì giá rẻ, nhưng cũng có nhiều khách hàng lựa chọn bằng cách đánh giá tác phong làm việc, quy trình làm việc rõ ràng, vậy cách nào đúng cho việc lựa chọn nhà thầu xây dựng thi công nhà ở của bạn tại Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà, Lạc Dương, Di Linh, Bảo Lộc, Lâm Đồng là đúng?

 

Các lựa chọn nhà thầu bằng giá: Cứ giá rẻ là chọn, cứ vừa lòng với đơn giá thương lượng được là chọn, cách này sẽ là phương pháp tiết kiệm giá xây dựng nhà cho bạn, sẽ tiết kiệm được đâu đó từ 10-50 triệu, thậm chí là 100 triệu đồng cho ngôi nhà có diện tích tương đương từ 100m2 đến 300m2. Tuy nhiên thầu xây dựng bớt giá thì chắc chắn họ sẽ nghĩ cách để bớt đi một cái gì đó trong công trình của bạn, không có lẽ nào giá cả giảm đi và khối lượng và chất lượng cũng như vậy.

- Ưu điểm: Giá rẻ, thỏa lòng mong đợi của khách hàng

- Nhược điểm: Chất lượng đi cùng với giá cả, tiết kiệm được thời gian đầu, sau này bảo hành, bảo trì và các chi phí tăng thêm, phát sinh thêm còn nhiều gấp đôi khoản tiết kiệm.

 

Cách lựa chọn nhà thầu bằng sự chuyên nghiệp, tác phong trong quy trình: Sự làm việc rõ ràng ngay từ đầu của nhà thầu, bản vẽ nhanh chóng, đúng thời gian giao ước. Đây chính là nhà thầu mà các bạn cần, tuy nhiên những đơn vị này không thể nào giá thấp, vậy bạn được gì trong khi hợp tác với nhà thầu xây dựng thi công này ở Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà, Lâm Đồng Đơn Dương, Di Linh...

- Ưu điểm: Là Công ty làm việc có tổ chức đúng thời gian thỏa thuận, có thể lâu nhưng đúng. Làm việc rõ ràng từ khâu ý tưởng, bản vẽ, khởi công, động thổ, chất lượng kỹ thuật công trình đảm bảo, tư vấn nhiệt tình, giám sát kỹ lưỡng, có trách nhiệm. Bảo hành 1 năm, có dây chuyền và đã được kiểm tra bởi các công đoạn ngay từ khi thiết kế.

- Nhược điểm: Giá cao (tiền đắt sắt ra miếng) do chi phí hoạt động theo quy trình, tuy nhiên các chi phí này được tính toán hợp lý theo từng chi tiết của sản phẩm. Đương nhiên nhà đơn giản thì giá sẽ giảm, nhà cầu kỳ phức tạp thì chi phí nhiều hơn.

Chính vì vậy, kính mong quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, yên tâm cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể xây nhà trong khi đi du lịch, đi công tác xa hoặc ở tận nước ngoài.

Hãy để dịch vụ của chúng tôi phục vụ và thiết kế tạo dựng cho bạn một căn nhà ưng ý, một không gian đẹp hoàn hảo, đẳng cấp và đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp tận tâm và kỹ lưỡng đến từng chi tiết cùng chất lượng,

 

Chúng tôi là công ty cung cấp các dịch vụ:

- Tư vấn thiết kế bản vẽ hồ sơ xin phép xây dựng ở Đà Lạt, Đức Trọng, Di Linh, Đơn Dương, Lâm Hà, Lâm Đồng và các huyện khác trong địa bàn.

- Tư vấn Thi công xây dựng nhà ở cấp 4, biệt thự, nhà phố, Khách sạn, lâu đài - villa ở Đà Lạt, Lạc Dương....

- Tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp

- Tư vấn quản lý, thiết kế kiến trúc nhà ở, kiến trúc quy hoạch dự án

- Tư vấn hồ sơ mua bán nhà đất, hồ sơ sang nhượng nhà đất - bất động sản tại Đà lạt và các hồ sơ pháp lý nhà đất liên quan.

- Tư vấn cải tạo, sửa chữa nội thất, ngoại thất hà ở Đà Lạt, Lâm Đồng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVEN

Tư vấn miễn phí (Face/Zalo): 0915-638-789

Website: www.nhaxinhvn.net

Email: thietkedalat@gmail.com

 
 

TIN CŨ HƠN