Công ty thi công xây dựng nhà phố biệt thự khách sạn ở Đà Lạt, Lâm Đồng

HAVEN JSC là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thi công Xây dựng và không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

HAVEN JSC là công ty hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thi công Xây dựng và không ngừng phát triển trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và các chuyên gia Phong thủy trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về mọi dịch vụ.

Haven Jsc hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng

- Tư vấn Thiết kế Kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp;

- Thi công xây dựng công trình;

- Thiết kế, thi công trang trí nội – ngoại thất công trình;

- Tư vấn lập dự án, lập dự toán, tổng dự toán công trình;

- Thẩm định Hồ sơ, dự toán, tổng dự toán công trình;

- Tư vấn giám sát, Quản lý Điều hành dự án.

Cùng với quá trình giao lưu và hội nhập nền văn minh hiện đại thế giới, việc xây cất mọi công trình không chỉ dừng lại ở chủ nghĩa công năng thuần túy mà phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng, phù hợp với tâm linh và thẩm mỹ riêng.

Với trình độ chuyên môn được đào tạo kỹ càng và sự tâm huyết với nghề luôn nổ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những công trình kiến trúc có phong cách độc đáo nhất, nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, góp phần phát triển bền vững công ty.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ mang đến sự hài lòng cho Khách hàng. Haven Jsc luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ, tận dụng mọi không gian để tạo ra các công trình thẩm mỹ cao, chất lượng và phù hợp với diện tích, phát huy hết công năng sử dụng.

Bằng những công trình kiến trúc lớn và nhỏ, không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, hiện đại, lịch sự, Haven Jsc đang từng bước phấn đấu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng, cao hơn nữa trong việc tạo dựng không gian sống, môi trường sống tốt nhất cho tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự cộng tác của quý khách hàng gần xa.

Đầu mối liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVEN
Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0915-638-789
Email: thietkedalat@gmail.com - Website: www.nhaxinhvn.net

 
 

TIN CŨ HƠN